7 Địa Danh Nổi Tiếng Của Côn Đảo

 
1. Thích Ca Phật Đài

Đây là một ngôi chùa nổi tiếng nằm trên ngọn núi lớn của thành phố Vũng Tàu. Chùa có ngọn thaps Bát Giác cao 19m và tượng phật Thích Ca ngồi thiền trên tòa sen xây bên lưng chừng núi.


2. Tượng Chúa Kito

Nằm trên đỉnh núi Nhỏ, tượng Chúa Kito được xây dựng từ năm 1974, cao 32m, sải tay dài 18.3m trên đọ cao 170m nhìn ra biển. Bên trong tượng có 133 bậc thang dẫn lên hai cánh tay của tượng. Đây là bức tượng chúa Kito lớn nhất Châu Á, và được coi là phiên bản khác của tượng chúa giesu ở thành phố Rio De Janeiro ở Brasil.


3. Bạch Dinh

Năm 1898, viên Toàn quyền Đông Dương paul Doumer đã cho xây dựng Bạch Dinh trên nền pháo đài Phước Thắng - nơi từng khai hỏa bắn vào tàu chiến của Pháp gần 50 năm về trước. Bạch Dinh là một công trình kiến trúc theo kiểu La Mã gồm 3 tầng, cao 19m. Tại đây hiện nay còn lưu giữ 19 khẩu pháo thần công.


4. Khu Du Lịch Hồ Mây

Đây là một trong những điểm đến thú vị nên khám phá khi đến Vũng Tàu. Tại đây, bạn vừa được đi cáp treo ngắm cảnh vũng Tàu từ trên cao, chơi trò chơi thoải mái lại còn được tắm hồ. Đặc biệt, nơi đây là điểm đến lý tưởng dành cho các em thiếu nhi với hàng loạt những trò chơi như như máy bay, ngựa quay, nhà liên hoàn, xe lửa, công viên nước thiếu nhi,… chắc chắn sẽ mê hoặc khiến các em thỏa chí vui chơi trong kỳ nghỉ của mình.


5. Chùa Quan Thế Âm Bồ Tát

Đây là một ngôi chùa nhỏ nhưng lại nổi bật với tượng Quan Thế Âm Bồ Tát cao 16m hướng ra biển đứng trên đài sen, tay cầm bình Cam Lộ với khuôn mặt hiền hòa đức độ.

6. Niết Bàn Tịnh Xá

Còn gọi là "Chùa Phật", được xây dựng trên sườn núi Nhỏ hướng ra biển. Chùa được khởi công xây dựng vào năm 1969 và được khánh thành vào năm 1974. Tất cả chi phí xây dựng chùa đều được quyên góp từ đồng bào phật tử ở khắp tứ phương. Sau khi khánh thành, ngôi chùa này trở thành một trong những ngôi chùa đẹp nhất ở Vũng Tàu và là một địa điểm thăm quan thu hút rất nhiều khách du lịch.


7. Hải Đăng Vũng Tàu

Từ đây, bạn có thể thu vào tầm mắt cả thành phố Vũng Tàu ẩn hiện trong sương, các bãi tắm hình lưỡi liềm, núi Minh Đạm xanh ngắt. Hay nhìn xuống ngay bên dưới, cả rừng hoa sứ rực sáng làm nổi bật nét kiên cố, vững chãi của toàn bộ cụm tháp.

 

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

Tôi rất thích biển, hầu như năm nào tôi cũng đi biển. Lần này tôi... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Đặt tour Du lich Do Son Hai Phong cùng Galatravel để tận hưởng tour du lịch với chất lượng dịch vụ tốt nhất

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909