???Bà Phán Hoàng Hôn( Đào Hoàng Yến) với chị gái ( Hoàng Anh Đào) và bà Phó Đoan( Minh Hằng Nguyễn)

???Bà Phán Hoàng Hôn( Đào Hoàng Yến) với chị gái ( Hoàng Anh Đào) và bà Phó Đoan( Minh Hằng Nguyễn) và Xuân tóc đỏ ( Việt Bắc Trần) trong phim SỐ ĐỎ, một bộ phim đc đánh giá là bom tấn của truyền hình VN.
Đây là một vai diễn mà tôi dành rất nhiều tâm huyết cũng như sức khoẻ cho nhân vật này. Giữa cái lạnh mùa đông rét thấu xương năm ấy(8-10 độ C), các diễn viên vẫn phải mặc trang phục áo dài, đứng giữa Hoàng Thành Thăng Long gió lồng lộng để ghi hình. K thể quên đc cái cảm giác khi phải thoại mà răng môi run va vào nhau lập cập, thậm chí chả nhấc nổi mồm, môi thì cứng đơ, người chỉ trực ngã vì bị gió đẩy, và khi trở về nhà vào buổi đêm sau một ngày quay là toàn thân tôi ngấm lạnh, phải dùng các biện pháp để sấy người?? ...... vậy mà ace nghệ sỹ diễn viên và ekip đoàn làm phim vẫn vượt qua một cách nhẹ nhàng và hoàn thành thất xuất sắc vai diễn của mình vì lòng yêu nghề luôn hừng hừng rực cháy.
Xin cảm ơn a Phạm Anh Tuấn đã cho Hoàng Yến có cơ hội thể hiện vai diễn đa nhân cách này. Cảm ơn đạo diễn Nhuệ Giang đã cực kỳ khó tính trong từng cảnh quay dù là nhỏ nhất. Cái giá phải trả cho sự Thành công là sự hy sinh rất lớn về mọi mặt. Tôi rất hạnh phúc khi có mặt trong bộ phim này!
Cđ này là cả một chuỗi ngày dài cố gắng. Chúc cho bạn cho tôi sẽ luôn cố gắng để đạt đc những kết quả TUYỆT VỜI! Và tôi tin với bất cứ Thành công nào khi đạt đc bởi những gian nan, khi nhìn lại bạn sẽ mỉm cười nhẹ nhàng, hưởng thụ...... cảm giác ấy yêu cực???
26/05/2019

Xem thêm...

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

Tôi rất thích biển, hầu như năm nào tôi cũng đi biển. Lần này tôi... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909